โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น REIC Cer รุ่นที่ 15

ข่าวอสังหา Tuesday July 26, 2016 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น REIC Real Estate Certification Program รุ่นที่ 15 เรื่อง "การบริหารความเสี่ยงธุรกิจที่อยู่อาศัย ปี 2016" ระหว่างวันที่ 3 - 5 สิงหาคม 2559 ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท 21 ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับทราบข้อมูลการบริหารความเสี่ยงด้านกฎหมายการต่างๆ ที่มีผลกระทบกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง โดย คุณอิสระ บุญยัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท กานดา กรุ๊ป จำกัด กรณีตัวอย่างการบริหารความเสี่ยงด้านกฎหมายสิ่งแวดล้อม โดย ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต จุลาสัย อดีตคณบดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วางแผนบริหารความเสี่ยงด้านการเลือกทำเลที่ตั้งโครงการโดย คุณวสันต์ คงจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์น พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด วางแผนการบริหารความเสี่ยงด้านต้นทุนทางการเงินและเครื่องมือทางการเงิน โดย คุณวิศรุต ปัญญาภิญโญผล ผู้อำนวยการฝ่ายสินเชื่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สายสินเชื่อธุรกิจ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ร่วมรับฟังการบริหารความเสี่ยงด้านงานก่อสร้าง จากคุณพิเชษฐ ศุภกิจจานุสันติ์ กรรมการบริหาร บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และบริหารความเสี่ยงด้านการตลาดและการขาย โดย คุณกันติทัต มลทา VP Corporate Branding บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยมีค่าใช้จ่ายในการอบรมท่านละ 18,000 บาท สามารถกรอกใบตอบรับตามไฟล์แนบด้านบน แฟ็กซ์กลับมาที่หมายเลข 0-2643-1251-2 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2202-1518 , 0-2202-1578