บุฟเฟ่ต์นานาชาติ บุฟเฟ่ต์ฯวันแม่ วันแม่แห่งชาติ วันแม่ 2559

ข่าวบันเทิง Tuesday July 26, 2016 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ฟูราม่า สีลม ฉลองวันแม่ 12 สิงหาคม 2559 ที่ห้องอาหารรามา โรงแรมฟูราม่า สีลม ห้องอาหารรามา โรงแรมฟูราม่า สีลม กรุงเทพฯ เชิญชวนคุณแม่คุณลูก มาเติมความสุขในวันพิเศษ - วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559 กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อกลางวัน ที่รวมความอร่อย หลากหลาย ไว้มากมาย อาทิ ซาซิมซูชิ สปาเกตตี้ พิซซ่า และอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ รสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย ทั้งหวานและคาว ที่รวมอาหารและเครื่องดื่มไว้มากมาย ทั้งน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้ ชา กาแฟ และน้ำอัดลม ในราคาสบายกระเป๋ษ แบบคุ้มสุดๆ เพียง 399 บาท สุทธิ / ท่าน คุณลูกที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารจะได้รับช่อดอกมะลิ แทนความรักความห่วงใย และภาพถ่ายที่ระลึกสำหรับทุกครอบครัว นอกจากนี้ยังมีซุ้มแพนเค้กให้เด็กๆ ได้โชว์ผลงานของตัวเองให้คุณแม่ได้ชิมผ่านจินตนาการและฝีมือของเด็กๆ เองอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ทางโรงแรมฯ ได้เตรียมของรางวัลสมนาคุณให้ลูกค้าได้ติดไม้ติดมือกลับบ้าน โดยการลุ้นรับบัตรรับประทานอาหาร และบัตรที่พักแบบดีลักซ์สุดหรู ในเครือโรงแรมฟูราม่า แบบฟรีๆ อาทิ โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ชะอำ, หัวหิน เอฟเอ๊กซ์ พัทยา สำหรับ 2 ท่าน 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้พลาดไม่ได้เพราะนอกจากจะได้พาคุณแม่มาอิ่มท้องแล้ว ยังได้อิ่มอกอิ่มใจกับของรางวัลที่ทางโรงแรมฯ ได้เตรียมไว้อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2688-6888, 0-2688-2624 บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ห้องอาหารรามา เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ (ยกเว้นเสาร์ – อาทิตย์เท่านั้น) ตั้งแต่เวลา 11.45 – 14.00 น.