นักแข่งไทย โชว์ฟอร์มอย่างเหนือชั้น ใน Porsche Carrera Cup Asia 2016

ข่าวยานยนต์ Tuesday July 26, 2016 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส วุฒิกร จาก est cola Thailand ขึ้นครองโพเดี่ยมอีกครั้ง ณ สนาม Chang International Circuit บุรีรัมย์, ประเทศไทย. est cola Thailand Team (THA) โดยวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ นักแข่งไทย แสดงฝีมือขับเคี่ยวอย่างน่าตื่นเต้นเร้าใจ ขึ้นครองโพเดี่ยมอย่างสง่างามได้อีกครั้งในรายการ Porsche Carrera Cup Asia 2016 สนามที่ 5 – 6 โดยคว้าอันดับที่ 2 ทั้ง 2 สนาม ในรุ่นคลาสบี เมื่อวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา ณ สนามแข่ง Chang International Circuit จังหวัด บุรีรัมย์ ประเทศไทย ปอร์เช่ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขายของ เอเอเอส โดยทุ่มเทงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ" "AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trustซึ่งได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 ปี
แท็ก thailand