“บอม พงศกร” ชวน “เอก-น้ำฝน-ซาย KPN” ร่วมกิจกรรม NEXT Charity เปิดโลกจินตนาการให้เด็กผู้พิการทางสายตา

ข่าวบันเทิง Tuesday July 26, 2016 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--888ideas อิ่มบุญกันถ้วนหน้าเมื่อหนุ่มบอม พงศกร โตสุวรรณ พระเอกหน้าหวาน ชวนนักร้องเสียงดีจากบ้าน KPN ไม่ว่าจะเป็น เอกกมล บุญโพธิ์ทอง (เอก), ปวัณรัตน์ อัศวะธนาพงศ์ (น้ำฝน) และ หทัยชนก สวนศรี (ซาย) ไปสร้างความสนุกและรอยยิ้มด้วยเสียงเพลงให้กับน้อง ๆ ผู้พิการทางสายตาในกิจกรรม"NEXT Charity ตอน Brighter Voice ให้เสียงส่องทาง" งานนี้น้องจากมูลนิธิฯ ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงที่แต่งเองและเล่นเปียโนโชว์ให้ได้ฟังถึงสองเพลง เรียกเสียงปรบมือจากพี่ ๆ ไปอย่างล้นหลามกับความสามารถของน้องผู้พิการทางสายตา นอกจากนี้ผู้บริหารจาก บริษัท เอ็น.อี.เอ็กซ์.ที จำกัด (N.E.X.T) ผู้นำสื่ออินสโตร์ เรดิโอ นำทีมโดย นายวิญญลักษณ์ โสรัต, นายคมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์, นายจิรพงศ์ โรจนวาสี และนายจิณณวัตร สิริวัฒน์ ยังมอบสื่อการเรียนรู้จากผู้มีจิตอาสาที่ร่วมกันบริจาคหนังสือเสียงผ่านการเล่านิทาน และสาระความรู้ต่าง ๆ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งจะช่วยสร้างโอกาสให้กับเด็กผู้พิการทางสายตา ได้เติมเต็มความรู้และเปิดโลกจินตนาการได้แม้ไม่สามารถมองเห็นได้ และยังมอบเงินบริจาคสมทบทุนจำนวน 158,000 บาท เพื่อสนับสนุนการเรียนและกิจกรรมสำหรับเด็กผู้พิการทางสายตา รวมถึงสิ่งของจำเป็นจากผู้สนับสนุนใจดีที่ร่วมกันมามอบให้กันถึงที่ โดยมีนายรักศักดิ์ ชัยรัญจวนสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ เป็นผู้รับมอบ ใครอยากดูประมวลภาพเต็มของหนุ่มบอมและเหล่า KPN เข้าไปที่ www.nextcompany.co.th
แท็ก นักร้อง   KPN