ปลาค็อดเทมปุระ อร่อยกรอบเต็มชิ้น ที่ เทนยะ

ข่าวบันเทิง Tuesday July 26, 2016 18:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป วันที่ : 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2559 ราคา : เริ่มต้นที่ 159 – 189 บาท สถานที่ : ร้านเทนยะทุกสาขา เทนยะ (TENYA) หนึ่งในผู้นำตลาดเทนด้ง-เทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น สูตรลับตำรับโตเกียว ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) นำเสนอความอร่อยใหม่ Cod Tempura (ปลาค็อดเทมปุระ) ด้วยปลาค็อดชั้นดี เนื้อแน่น นำมาทอดกรอบแบบเทมปุระ อร่อยกรอบเต็มชิ้น ราดด้วยซอสทาเระ สูตรลับตำรับโตเกียว ในเริ่มต้นเพียงชุดละ 159 บาท กับ 3 ชุดให้ได้เลือกลิ้มลอง อาทิ - ชุดข้าวหน้าปลาค็อดเทมปุระและผักรวม หรือ ชุดข้าวหน้าปลาค็อดเทมปุระ และไข่ออนเซ็น เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะหรือสลัดสไปซี่ปูอัดไข่กุ้ง และเครื่องดื่ม 1 แก้ว (ราคา 159 บาท) - ชุดข้าวหน้าปลาค็อดเทมปุระและผักรวม หรือ ชุดข้าวหน้าปลาค็อดเทมปุระ และไข่ออนเซ็น เสิร์ฟพร้อมเกี๊ยวซ่า 4 ชิ้น และเครื่องดื่ม 1 แก้ว (ราคา 189 บาท ) - ชุดข้าวหน้าปลาค็อดเทมปุระและผักรวม หรือ ชุดข้าวหน้าปลาค็อดเทมปุระ และไข่ออนเซ็น เสิร์ฟพร้อมอุด้งหรือโซบะ และเครื่องดื่ม 1 แก้ว (ราคา 199 บาท ) ลิ้มลองความอร่อยใหม่กับ Cod Tempura (ปลาค็อดเทมปุระ) ได้ที่ร้านเทนยะ ทั้ง 4 สาขา : เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, สยามแสควร์ วัน และสาขาใหม่ล่าสุด เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TenyaThailand หรือ Call Center โทร.02-66-33-888