ภาพข่าวทีมเอ็นฟอร์ซปลื้มคว้าสุดยอดรางวัลจากบลูโค้ท 'Blue Touch Support Partner of the year 2016’ ในระดับเอเชียแปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Wednesday July 27, 2016 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--มายด์ พีอาร์ นายภาสกร คชพันธ์สุนทร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (ที่ 2 จากขวา) ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับความสำเร็จของทีมงานเอ็นฟอร์ซที่ได้รับรางวัล Blue Touch Support Partner of the year 2016 ระดับเอเชียแปซิฟิก ( APAC) จากบริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ ซึ่งถือว่าเอ็นฟอร์ซฯ เป็นดิสเทอร์บิวเตอร์รายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้ในระดับเอเชียแปซิฟิก สำหรับ Blue Touch Support Partner of the year เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการซัพพอร์ทด้านเทคนิคคอล ในการแก้ปัญหาเคสต่างๆได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เอ็นฟอร์ซฯ ยังเป็นศูนย์เทรนนิ่งของ Blue Coat (Authorized Training Center) ที่ได้รับการรับรองจากบริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ อีกด้วย