ภาพข่าวสนช. ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตร จัดสัมมนา Focus Group – Innovation Coupon Workshop ระยะต่อเนื่องรายภูมิภาค ครั้งที่ 2 (ภาคใต้ตอนล่าง)

ข่าวทั่วไป Wednesday July 27, 2016 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น นายวัฒนา ธนาศักดิเจริญ ประธานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจพื้นที่ภาคใต้ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายพรชัย หอมชื่น ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) พร้อมคณะทำงาน จัดสัมมนา Focus Group – Innovation Coupon Workshop โครงการคูปองนวัตกรรมเพื่อยกระดับ และพัฒนาขีดความสามารถของ SMEs ไทย ไปสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ระยะต่อเนื่อง รายภูมิภาค ครั้งที่ 2 (ภาคใต้ตอนล่าง) เพื่อเน้นให้ผู้ประกอบการ SMEs และนักธุรกิจรุ่นใหม่ได้นำแนวทางการพัฒนานวัตกรรม และเทคนิคการจัดทำข้อเสนอเพื่อขอรับการสนับสนุนในโครงการคูปองนวัตกรรมฯ ไปพัฒนาและต่อยอดสร้างธุรกิจต่อไป ณ ห้องประชุมรุ่งฉัตร โรงแรม วี.แอล.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผู้ที่สนใจในโครงการ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่www.coupon.nia.or.th