“มหาลัยเที่ยงคืน” พร้อมเปิดคลาสหลอนสอนคนเรียนจบพร้อมผี 28 ก.ค.นี้ “มาร์กี้” และผองเพื่อนร่วมเฮ!! ในงานปฐมนิเทศ ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ข่าวบันเทิง Wednesday July 27, 2016 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ พร้อมเปิดคลาสให้ทุกคนได้หลอน เพี้ยน เฮี้ยน ฮากันแล้ว กับภาพยนตร์ "มหาลัยเที่ยงคืน" โดยบริษัท M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ซึ่งได้เปิดรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อวันก่อน ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในชื่องานเก๋ๆ ฉบับนักศึกษามหาวิทยาลัยว่า "งานปฐมนิเทศ" ซึ่งภายในงาน... มีการพูดคุยถึงความสนุกสนานเบื้องหลังกองถ่าย และการทำงานร่วมกันของเหล่าทีมงานและนักแสดง ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจกันแบบสุดๆ กว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์ เรื่องนี้ นำทีมโดย "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า", "โทนี่-อิรา รากแก่น", "เบลเยี่ยม-ภาวินี บูรณาชีวาวิไล", "ดีเจอาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์", "หมวดแวน-ร.ต.ท.กรวิก จันทร์แด่น" จากวงดับเบิ้ลแท๊ป, อิคิว-ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ", "นีโน่ เมทนี บูรณะศิริ" และที่ขาดไม่ได้ "เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์" พระเอกหนุ่มหน้าไทยนัยน์ตาโศกคนล่าสุดของ "มาร์กี้" พร้อม 3 ผู้กำกับฯ กฤษดา คณิวิชาภรณ์ (คีต), ปิยะบุตร อธิสุข (หมู), คณิน กุลสุมิตราวงศ์ (หนึ่ง) และ "พี่อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร" โปรดิวเซอร์ ที่ออกมาเม้าท์ถึงการแสดงของนักแสดงทุกคนแบบเผาขน ชนิดที่เรียกได้ว่าห้ามไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว จากนั้น "พี่สาวใจดี" คุณเอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารงานสร้าง ก็ออกมาเล่าถึงทิศทาง และภาพรวมของตลาดต่างประเทศ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ของ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ก่อนจะให้ตัวแทนนักแสดง "มาร์กี้" และ "โทนี่" ฝากถึงภาพยนตร์ มหาลัยเที่ยงคืน ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ โดยมี คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด มหาชน ขึ้นมอบช่อดอกไม้ เพื่อร่วมแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดง ผู้กำกับฯ และโปรดิวเซอร์ พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันปิดท้ายงาน ซึ่งในช่วงต้นของภาพยนตร์ ก็ได้มีการนำเอาแอนนิเมชั่นสุดระทึกฝีมือคนไทยอย่าง "เรื่องสยอง 2 นาที" ที่ผลิตโดยทีม Alternate Studio และ RiFF Animation Studio ที่การันตีรางวัล CG จากภาพยนตร์ "รุ่นพี่" มาเป็นของขวัญให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย... เตรียมพบกับตำนานใหม่แห่งมหาวิทยาลัยหลอน เฮี้ยน เพี้ยน ฮา "มหาลัยเที่ยงคืน" ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ