เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผนึกกำลังพันธมิตร จัดกิจกรรมทำความสะอาดและสนับสนุนอุปกรณ์ทำความสะอาดถนนข้าวสาร

ข่าวทั่วไป Thursday July 28, 2016 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผู้นำในการให้บริการโอนเงินระดับโลก จัดกิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคม ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพระนคร ชาวกรุงเทพมหานครและนักท่องเที่ยวร่วมกิจกรรมทำความสะอาดถนนข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง พร้อมมอบอุปกรณ์ทำความสะอาดให้สำนักงานเขตพระนครมูลค่ากว่า 100,000 บาท กิจกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นการจัดกิจกรรมปิดท้ายการฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบรอบ 20 ปี บนถนนข้าวสารประกอบไปด้วยโรงแรมมากมายพร้อมรถทัวร์รับ-ส่งนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพสู่เชียงใหม่หรือเกาะพงัน โดยความมุ่งเน้นของกิจกรรมทางสังคมนี้คือการบำรุงรักษาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยให้สวยงามพร้อมต้อบรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก นายอาทิช เชรสทา ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอินโดจีน เวสเทิร์น ยูเนี่ยน กล่าวว่า เป็นเวลากว่า 20 ปี แล้วที่เราได้เข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทย และหลักการดำเนินธุรกิจของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนก็คือปณิธานในการให้บริการการรับ-ส่งเงินที่สะดวก รวดเร็ว และ เชื่อถือได้ รวมไปถึงการมุ่งเน้นสนับสนุนการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีนี้ เราได้จัดกิจกรรมเพื่อการบำรุงรักษาสิ่งแวดล้อมและขนบธรรมเนียมประเพณีแบบไทยตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของไทยมากมายอย่างเช่นตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดพระราม 9 หรือ หาดเตยงาม อำเภอสัตหีบ และในวันนี้ที่ถนนข้าวสาร สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงเทพมหานคร ทางเวสเทิร์น ยูเนี่ยนและพันธมิตรทางธุรกิจ มีความยินดีที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ในวันนี้ นายสมชัย ไตรพิทยากุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพระนคร กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ทางเวสเทิร์น ยูเนี่ยนได้มาทำกิจกรรมในวันนี้ นับเป็นโอกาสอันดีที่ทางเขตได้รับมอบอุปกรณ์ทำความสะอาดเพื่อนำมาใช้ทำความสะอาดถนนในเขตนี้ ถนนข้าวสารต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกรวมถึงคนไทยเองจำนวนนับไม่ถ้วนในแต่ละวัน เราจึงต้องการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมให้ดูสะอาดสะอ้านตลอดเวลาพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามากันที่นี่ ขอขอบคุณทางเวสเทิร์น ยูเนี่ยนและขอแสดงความยินดีที่กับทางบริษัทที่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาครบ 20 ปีอีกครั้งหนึ่ง" โดยภายในกิจกรรมเริ่มจากพิธีมอบอุปกรณ์ทำความสะอาดมูลค่า 1 แสนบาท และการทำความสะอาดถนนข้าวสารความยาว 360 เมตร โดยอาสาสมัครจากพนักงานเวสเทิร์น ยูเนี่ยนประเทศไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธนาคาร ธนชาติ จำกัด (มหาชน) เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดจากสำนักงานเขตพระนคร ประชาชนและนักท่องเที่ยวภายในถนนข้าวสาร