BOOK NOW: งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย "bauma China 2016"

ข่าวทั่วไป Thursday July 28, 2016 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--หอการค้าเยอรมัน-ไทย หอการค้าเยอรมัน-ไทย ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Messe München International GmbH ขอเชิญท่านร่วมเดินทางไปชมความก้าวหน้าทางนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้าง ในงาน "bauma China 2016" งานแสดงสินค้านานาชาติที่ใหญ่ที่สุดทางด้านอุตสาหกรรมก่อสร้าง เครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรวัสดุอาคาร เครื่องจักรเหมืองแร่ รถยนต์ก่อสร้างและอุปกรณ์ก่อสร้าง ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 22 - 25 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Shanghai New International Expo Center นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน bauma China เป็นงานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นทุก 2 ปีเพื่อตอบรับการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดในประเทศจีนและเอเซีย โดยในปีนี้จะจัดแสดงบนพื้นที่กว่า 300,000 ตารางเมตร มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 3,100 ราย จากผู้ประกอบการจากทั่วทุกมุมโลก โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานไม่ต่ำกว่า 189,800 คน ภายในงานจะมีโซนจัดแสดงเป็นกลุ่มสินค้าหลักใหญ่ ๆ ดังต่อไปนี้: 1. วัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดในบริเวณก่อสร้าง (All Around Construction Sites) 2. เครื่องขุดเจาะสินแร่และเครื่องร่อนวัตถุดิบ (Mining, Extraction and Processing Raw Materials) 3. เครื่องจักรผลิตวัสดุอาคาร (Production of Building Materials) 4. วัสดุและอุปกรณ์ประกอบต่างๆ และ ผู้ให้บริการ (Component and service suppliers) หอการค้าเยอรมัน – ไทยได้จัดทำโปรแกรมพิเศษ Business Delegation นำท่านเดินทางสู่ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติทางด้านอุตสาหกรรมก่อสร้าง bauma China 2016 ระหว่างวันที่ 21 - 24 พฤศจิกายน 2559 สำหรับท่านที่สนใจ ติดต่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมในการเข้าร่วม BUSINESS DELEGATIONได้ที่ หอการค้าเยอรมัน-ไทย แผนกงานแสดงสินค้านานาชาติ โทรศัพท์ 02 670 0600 ต่อ 4004 (คุณกมลชนก) หรือ Email: muenchen@gtcc.org ***เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัดจึงขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ส่งใบสมัครเข้าร่วมคณะดังกล่าว ตามลำดับก่อนหลัง***