เดอะคิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ ชวนช้อปคอนโดพร้อมอยู่...แถมเฟอร์ฯ ครบ

ข่าวอสังหา Thursday July 28, 2016 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ เดอะคิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ (The Cube Plus Chaengwattana) หนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพจาก บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดห้องทำเลโดนใจภายในโครงการฯ ทั้ง 5 อาคาร ที่สร้างเสร็จใหม่พร้อมโอนพร้อมอยู่ ขนาด 28 ตร.ม. แถมเฟอร์นิเจอร์ชุดสวยคุณภาพดีจาก Modernform ครบทุกฟังก์ชั่น เป็นของขวัญสำหรับผู้ซื้อที่พร้อมเข้าอยู่ เพียงจองและทำสัญญา 30,000 บาท รับเฟอร์นิเจอร์มูลค่า 150,000 บาทฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องเซาว์น่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. โครงการตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 10 เยื้องศูนย์ราชการและทีโอที เดินทางสะดวกทั้งจากถนนแจ้งวัฒนะตัดกับถนนวิภาวดี ใกล้ทางยกระดับดอนเมืองโทลเวย์ ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ รถไฟสายเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ สถานีหลักสี่ ในอนาคตการคมนาคมสะดวกสบายติดแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แจ้งวัฒนะ-มีนบุรี) สถานีศูนย์ราชการ และรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (ด้าน ถ.วิภาวดี บางซื่อ-ดอนเมือง) ใกล้แหล่งงานและแหล่งธุรกิจทั้งไปรษณีย์ไทย กรมการกงสุล ศาลปกครอง กองบัญชาการกองทัพไทย ดีเอสไอ ศูนย์การค้าไอที สแควร์ (หลักสี่) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ รพ.มงกุฎวัฒนะ เฮลท์แลนด์ ฯลฯ สอบถามรายละเอียดโครงการฯ และโปรโมชั่นพิเศษ โทร. 0-2982-2323-4, 082-586-1000 (ทุกวันไม่เว้นวันหยุด) หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊ค : www.facebook.com/The Cube-Condo และเว็บไซต์ www.thecube-condo.com