ไชน่าเวิลด์ฉลองเปิดโซนใหม่ “เวดดิ้ง แกเลอรี่” (Wedding Gallery) ต้อนรับทุกคู่รักด้วยชุดวิวาห์หลากสไตล์ ครบครันในแห่งเดียว

ข่าวบันเทิง Friday July 29, 2016 08:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--กลุ่มเซ็นทรัล ศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์ อาณาจักรแห่งผ้าม้วนที่ใหญ่ที่สุดใจกลางพาหุรัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ได้ฤกษ์เปิดโซนใหม่ล่าสุดเอาใจทุกคู่รักกับ โซน Wedding Gallery แหล่งรวมชุดวิวาห์ครบวงจรมากกว่าใคร ใหญ่สุดในย่านพาหุรัด บริเวณ ชั้น 4 ของศูนย์การค้าฯ ทรงพล พงศ์รพีพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เพื่อร่วมฉลองการเปิดโซน Wedding Gallery ลูกค้าจะได้พบกับกิจกรรมพิเศษ เพื่อให้คู่รักได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความรัก ภายในงาน "Wedding in Budget 2016" พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! ตั้งแต่วันที่ 23-31 กรกฏาคม นี้ คู่แรกที่ลงทะเบียนในแต่ละวัน รับ Gift Voucher มูลค่า 3,000 บาท เพื่อช้อปสินค้า Zone Wedding Gallery นอกจากนี้ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย โดยคู่รักที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดภายในงาน รับแพ็คเกจฮันนีมูนที่โรงแรม ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต จำนวน 3 วัน 2 คืน นอกจากนี้ในงานเปิดโซน ยังได้นักแสดงสาวชื่อดัง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ มาสวมชุดวิวาห์แสนสวยที่ถูกตัดเย็บและจำหน่ายในศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์ พร้อมด้วยทัพนางแบบที่มาอวดโฉมชุดวิวาห์หลากสไตล์เพื่อจุดประกายไอเดียชุดวิวาห์ให้กับคู่รักที่กำลังวางแผนแต่งงานอีกด้วย ตื่นตากับโซน Wedding Gallery ได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์