“เวิลด์แก๊สเติมพลังไฟ...ให้หัวใจอบอุ่น” ร่วมใจกันสั่งแก๊ส 1 ถังมีค่า 1 บาท รายได้มอบให้เด็กด้อยโอกาส

ข่าวทั่วไป Friday July 29, 2016 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ ผ่านไปแล้วสำหรับการเปิดตัวโครงการ "เวิลด์แก๊สเติมพลังไฟ ให้หัวใจอบอุ่น" ที่ เดอะคอมมอนส์ ทองหล่อ 17 โดยคุณชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด(มหาชน) หรือดับบลิวพี(WP) ผู้นำธุรกิจก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ครบวงจรภายใต้แบรนด์ "เวิลด์แก๊ส" 1 ในผู้นำของธุรกิจจำหน่ายก๊าซ ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 21% สูงสุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ เพื่อใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้น งานนี้อบอุ่นไปด้วยกองทัพสื่อมวลชน เหล่าบรรดาแฟนคลับ เพราะ "เวิลด์แก๊ส" ได้เชิญแขกคนพิเศษ "คุณโบว์ แวนด้า จูงมือน้องมะลิ" มาร่วมพูดคุยและปรุงอาหารให้ผู้ร่วมงานทุกๆ ท่านได้ชิมกันอย่างใกล้ชิด โดยเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง "นุ่น-ณัฐนรี จันทเปรมจิตต์" เจ้าของร้าน เบเกอรี่ โซ สวีท ที่จะทำโชว์กันสดๆ ซึ่งน้องมะลิ ตั้งใจทำจะขนม โดยขนมที่ทำกันในวันนี้ จะนำไปมอบให้เด็กๆ ที่ด้อยโอกาสทั้ง 2 มูลนิธิฯ ได้ชิมกัน เรียกว่า "อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มบุญ" ก้นถ้วนหน้า และยังมีเสียงเพราะๆ ของสาวน้อย "น้องอิมเมจ เดอะวอยซ์" ที่นำบทเพลงพิเศษมาโชว์ให้ฟังกันอีกด้วย ทางด้านผู้บริหาร คุณชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า "ด้วยความอบอุ่นที่ "เวิลด์แก๊ส" ได้มอบให้กับผู้คนมานานนับหลายสิบปี ทั้งสินค้าและบริการ "เวิลด์แก๊ส" ยังคงมุ่งมั่นทำสิ่งดีๆ ต่อไป และความอบอุ่นคงไม่ใช่จะอยู่แค่ในครอบครัวเวิลด์แก๊สเท่านั้น บริษัทฯ ยังได้แบ่งปันความอบอุ่นนั้นไปสู่ผู้คนที่ขาดสิ่งนี้ จึงได้จัดโครงการ "เวิลด์แก๊สเติมพลังไฟ ให้หัวใจอบอุ่น" ขึ้นมาและชวนลูกค้าใจบุญทั่วประเทศสั่งแก๊ส 1 ถังจะมีค่า 1 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2559 รายได้ทั้งหมดมอบให้แก่ มูลนิธิเด็กบ้านทานตะวัน และมูลนิธิกระจกเงา ในโครงการ Food for friends อาหารเพื่อคนไร้บ้าน เพื่อให้ผู้ด้อยโอกาส อยากเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้กันคะเพราะเงิน 1 บาท ของท่านมีค่าเพื่อร่วมกันพัฒนาชีวิตเด็กๆ ให้มีชีวิตที่ดีต่อไป เพราะเขาเหล่านี้จะเติบโตมาอย่างมีศักยภาพ และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศเจริญก้าวหน้าต่อไป.