5-7 สิงหาคม พบกับบูธฮั่วเซ่งเฮงได้ในงาน"มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 10" และงาน "Thailand Investment Fest 2016"

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 2, 2016 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ฮั่วเซ่งเฮง 5-7 สิงหาคม พบกับบูธฮั่วเซ่งเฮงได้ในงาน"มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 10"เอ็มซีซีฮอลล์เดอะมอลล์นครราชสีมา และงาน "Thailand Investment Fest 2016" ณ เพลนนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 5-7 สิงหาคม 2559 กลุ่มบริษัทฮั่วเซ่งเฮง ได้ร่วมออกบูธเพื่อให้ข้อมูลต่อนักลงทุนในงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 10 Money Expo Korat 2016 เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา เวลา 10.00 - 20.00 น โดยในงานพบกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีและแนบเอกสารครบผ่านโครงการ INVESTNOW รับทันทีกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย และในวันเดียวกันเองนั้นยังมีงาน "Thailand Investment Fest 2016" ณ เพลนนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เทศกาลความรู้การลงทุนของคนยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด อย่าให้ 'ความไม่รู้' มาจำกัด 'ความมั่งคั่ง' ของคุณ ครั้งแรกในประเทศไทยกับการรวบรวมองค์ความรู้ 4 ศาสตร์การลงทุนมาไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็น หุ้น อสังหาริมทรัพย์ สตาร์ทอัพ และ การลงทุนในของรัก ของสะสม โดยบริษัทฯได้นำ GOLD EXPRESS นวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับการซื้อทองคำ ไปแสดงภายในงาน พร้อมทั้งมีสัมมนาด้านการลงทุนทองในวันที่ 6 สิงหาคม 2559 ภายใต้ หัวข้อ "ลงทุนทอง มองการณ์ (ให้) ไกล" บรรยายโดยคุณชลธิศ นวลพลับ เวลา 18.30 น.- 19.30 น. เวทีพันคน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ที่ www.thailandinvestmentfest.com ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 7 สิงหาคมนี้ พร้อมรับหนังสือ 4 ศาสตร์การลงทุนฟรี ณ วันงานได้ที่บูธ stock2morrow