ข่าวซุบซิบ: ไมอามี่ บางปู เนื้อหอม_บมจ. เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้

ข่าวอสังหา Wednesday August 3, 2016 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--เบรน ยูไนเต็ด เปิดตัวได้ไม่ทันไรก็เนื้อหอมเอาการ สำหรับโครงการไมอามี่ บางปู ของค่ายบมจ. เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ ล่าสุดทางบริษัท สยามอีสเทิร์น อินดัสเตรียล พาร์ค จำกัด (SEP) หรือผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่กำลังเตรียมลงทุนพัฒนาที่ดินแลนด์แบงก์กว่า 300 ไร่ ติดชายทะเลใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางปู พร้อมท่าเรือเฟอร์รี่(เส้นบางปู-พัทยา-หัวหิน) นำโดยคุณอนันตชัย คุณานันทกุล ประธานกรรมการบริหาร และคุณเอกสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานบริหาร พัฒนาธุรกิจ ของสยามอีสเทิร์น อินดัสเตรียล พาร์ค สนใจขอเข้าเยี่ยมชมโครงการไมอามี่บางปู พร้อมเข้าพบผู้บริหารเจ.เอส.พี. โดยมีคุณทนงศักดิ์ มโนธรรมรักษา กรรมการผู้จัดการ และคุณพีระ นีรพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส พร้อมด้วยคุณรังสรรค์ หวังไพฑูรย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) ให้การต้อนรับ ทั้งนี้จึงได้มีการร่วมพูดคุยกันเพื่อหาแนวทางร่วมกัน ในการผลักดันและส่งเสริม ให้เกิดการท่องเที่ยวรูปแบบขนาดใหญ่ของเขตบางปูในอนาคต …เห็นแววแบบนี้ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าจะมีอะไรออกมาเซอร์ไพร์สรึเปล่านะ!!