ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(4 สิงหาคม 2559)

ข่าวบันเทิง Wednesday August 3, 2016 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2559 10.00 น. กรุงเทพมหานคร จับมือ มูลนิธิอิออน 1% คลับ และ มูลนิธิอิออนประเทศไทย เตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพ โครงการผู้นำเยาวชนเอเชีย ประจำปี 2559 ณ ศูนย์การ ศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม บางซื่อ 10.00 น. กรุงเทพมหานคร จับมือ มูลนิธิอิออน 1% คลับ และ มูลนิธิอิออนประเทศไทย เตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพ โครงการผู้นำเยาวชนเอเชีย ประจำปี 2559 ณ ศูนย์การ ศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม บางซื่อ 11.00 น. เอ็ม บี เค จัดงานแถลงข่าว 'The Nine Fabulous 5th Anniversary” งานฉลองครบรอบ 5 ปี ณ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 13.00 น. สัตวแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปภัมภ์ จัด งาน “4 สิงหาคม 2559 วันสัตวแพทย์ไทย” สัตวแพทย์ไทย ห่วงใยผู้บริโภค ณ สยามสแควร์วัน ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ณ สยามสแควร์วัน 13.30 น. สภาธุรกิจไทยในดูไบและรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ (TBC) ร่วมกับ สถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่าง ประเทศ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญผู้ ประกอบการเข้าร่วมสัมมนาฟรี หัวข้อ “เจาะดูไบ เปิด โลกการค้าในยูเออี ตะวันออกกลาง และแอฟริกา” ณ ห้อง ประชุม1 ชั้น1 อาคาร6ชั้น กรมส่งเสริมการค้าระหว่าง ประเทศ 13.30 น. TMB ร่วมกับ ING Banking Asia จัดงานแถลงข่าว “เดิน-วิ่งมินิมาราธอน “TMB I ING ParkRun 2016” ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน 14.00 น. มูลนิธิบำรุงขวัญทหารตำรวจอาสาสมัครชายแดน ในพระบรม ราชินูปถัมภ์ และประธานคณะกรรมการ จัดงานแถลงข่าว “คอนเสิร์ตพระมาตามหาราชินี” ณ โรงแรมเอสซี ปาร์ค เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา 14.00 น. - 22.00 น. หมู่ – โน๊ต อุดม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 16.00 น. - 16.00 น. รพ.ธรรมศาสตร์ฯ จัดอบรม “การใช้อินซูลิน” ใช้ อินซูลินมีมาตรฐาน สานสายใยเครือข่ายดูแลผู้ป่วย เบาหวาน 3-4 สิงหาคมนี้ ณ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระ เกียรติ