ภาพข่าวถึงแม้จะมองไม่เห็น แต่พวกเขาก็ยังมีโอกาสได้รับแสงสว่างแห่งความปลอดภัย : บ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน

ข่าวทั่วไป Friday August 5, 2016 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--newsperfect โปรซีเคียว (ProSecure) ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย ขอมอบแสงสว่างแห่งความปลอดภัยให้แก่ โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา (บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน) ในกิจกรรมเพื่อสังคม " ฮีโร่ โปรซีเคียว ฮีโร่ ความปลอดภัย ฮีโร่ เพื่อสังคม " นำโดยคุณชัยยงค์ อิสริยเมธีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรซีเคียว จำกัด คุณเวียร์ ศุกลวัฒน์ พรีเซนเตอร์ Hero ProSecure ร่วมมอบ และติดตั้งเครื่อง ตรวจจับควันไฟและถังดับเพลิง ให้แก่โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท โปรซีเคียว จำกัด คือผู้นำในตลาดสินค้าและบริการด้านความปลอดภัย มีสินค้าและบริการพร้อมระบบที่แข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของคนไทย และหนึ่งในวิสัยทัศน์ของ บริษัท โปรซีเคียว จำกัด คือ มีความห่วงใยถึงความปลอดภัยของสังคมไทย ทำให้จึงเกิดกิจกรรมบริจาคอุปกรณ์ความปลอดภัยให้แก่โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทราในครั้งนี้ โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมบริจาคเครื่องตรวจจับควันไฟให้แก่หน่วยงาน มูลนิธิ องค์กรที่ไม่แสวงหากำไร จำนวน 3,000 ตัวทั่วประเทศ