ภาพข่าวMoney Expo Korat 2016 เปิดยิ่งใหญ่

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 5, 2016 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด งานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 10 Money Expo Korat 2016 ซึ่งงานนี้ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นใน วันที่ 5-7 สิงหาคม 2559 ที่ เอ็มซีซี ฮอล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ภายใต้แนวคิด "Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล" โดยผู้เข้าชมงานจะได้พบกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ รวมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชนรวม 30 แห่ง ที่มาให้บริการสินเชื่อและการลงทุนทุกรูปแบบ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมบันเทิงจากศิลปิน/ดาราอีกมากมาย (จากซ้าย) สุรวุฒิ เชิดชัย นายกเทศมนตรีนคร นครราชสีมา ดร.รินใจ ชาครพิพัฒน์ รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สมหมาย วิเชียรฉันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เทวัญ ลิปตพัลลภ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร สาระ ล่ำซำ ประธานสภาธุรกิจประกันภัยไทย และภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo