Movie Guide: ผจญภัยไปกับการบริการส่งมอบของนกกระสา ในตัวอย่างใหม่เสียงไทย Storks พร้อมส่งมอบ 22 กันยายนในโรงภาพยนตร์

ข่าวบันเทิง Tuesday August 9, 2016 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--MMM Digital Asset พบกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดเสียงไทยของภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Storks จากผลงานผู้สร้าง The LEGO Movie กับเรื่องราวของเจ้านกกระสาได้ส่งมอบเด็กน้อย… หรืออย่างน้อยก็เคยทำมาก่อน ตอนนี้พวกเขาส่งพัสดุให้กับ Cornerstore.com ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกบนอินเตอร์เนต จูเนียร์ นกกระสาตัวทอปแห่งบริษัทกำลังจะได้เลื่อนขั้นตอนที่เขาบังเอิญกดปุ่มเครื่องผลิตเบบี๋ จนเกิดการผลิตเด็กผู้หญิงที่น่ารักแต่ไม่ได้รับอนุญาตขึ้นมา เขากระสับกระส่ายที่จะส่งมอบความวุ่นวายก่อนที่หัวหน้าจะรู้เข้า จูเนียร์กับเพื่อนของเขาที่ชื่อทิวลิป มีมนุษย์เพียงคนเดียวบนเขาสตอร์ก การแข่งขันเพื่อหย่อนเด็กน้อยคนแรกในการผจญภัยอลเวงที่เปิดเผย ซึ่งอาจทำให้ภารกิจที่แท้จริงของนกกระสาในโลกใบนี้ของเราเติมเต็มครอบครัวได้ Storks -บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ กำหนดเข้าฉาย 22 กันยายน 2016 นำทีมให้เสียงพากย์โดย แอนดี้ แซมเบิร์ก,เคลซี่ แกรมเมอร์ , คีแกน-ไมเคิล คีย์ , จอร์แดน พีลล์ และ เคธี่ คราวน์ กำกับการแสดงโดย นิโคลัส สโตลเลอร์ และ ดั๊ก สวีทแลนด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/storksmoviethailand/ Storks - Trailer F6 (เสียงไทย) https://youtu.be/VkCz_Pv1H0g