มูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” จัดประกวดผลงานเยาวชน

ข่าวทั่วไป Thursday August 11, 2016 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส มูลนิธิ "ลมหายใจไร้มลทิน" เชิญชวนเยาวชนในระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา อาชีวศึกษา หรือเทียบเท่า (ปวช.) และอาชีวศึกษา หรือเทียบเท่า (ปวส.) และอุดมศึกษา ส่งผลงานประเภทต่างๆเข้าประกวด เพื่อสร้างเครือข่ายเยาวชนที่มีจิตสำนึกแห่งความซื่อสัตย์สุจริต การประกวดแบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ประกวดเรียงความ หัวข้อ "ร่วมคิด ร่วมสร้าง ร่วมทำบ้านเมืองใสสะอาด ปราศจากคอรัปชั่น" ประกวดร้องเพลง "ด้วยลมหายใจที่ไร้มลทิน" ประกวดวาดภาพ หัวข้อ "หน้าที่ของเด็กไทย" และประกวดหนังสั้น หัวข้อ "ความซื่อสัตย์" ความยาว 4-7 นาที ผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลทุนการศึกษา พร้อมประกาศนียบัตร และได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการอบรมค่ายเยาวชนลมหายใจไร้มลทิน โดยไม่ต้องผ่านการคัดเลือก สนใจส่งผลงานเข้าประกวดสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และติดตามข่าวสารของมูลนิธิฯ ได้ที่ www.lomhaijai.org หรือ www.opp.go.th และ http://www.facebook.com/lomhaijaimotorexpo ***ดาวน์โหลดภาพประกอบข่าวได้ที่ http://pmb.co.th/download/Lomhaijai.jpg
แท็ก ประกวด