ภาพข่าวชุดเครื่องนอน “เจสสิก้า” ร่วมกับโรบินสัน เชิญชวนลูกค้าร่วมทำดี อิงอุ่นจากเมืองสู่ดอย

ข่าวทั่วไป Thursday August 11, 2016 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--Conjunction Public Relations คุณเอกลักษณ์ รุ่งอนันต์ชัย (ที่3 จากซ้าย) รองประธานบริษัท ทีแอล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายชุดเครื่องนอนแบรนด์เจสสิก้า ร่วมกับคุณอนวัช สังขะทรัพย์ (ที่4 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เชิญชวนลูกค้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "โรบินสันทำดี ร่วมกับ ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า อิงอุ่นจากเมืองสู่ดอย" เพียงซื้อชุดเครื่องนอนเจสสิก้าครบทุก 1,000 บาทเท่ากับสมทบทุน 10 บาท เพื่อนำไปซื้อชุดเครื่องนอนและผ้าห่ม จำนวน 300 ชุด มอบให้ชุมชนหมู่บ้านจะนะ อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่งานนี้มีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงาน อาทิ พิมพ์นารา แสงเงิน, ริตา จิราและรวีพร ควรทรงธรรม ณ ชั้น 5 แผนกสินค้าโฮม ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขาพระราม 9 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อบริษัททีแอลมาร์เก็ตติ้งจำกัดโทร 02-870-8466 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.jessica.co.th