SOMPO ให้การสนับสนุนในรายการ CIMB CLASSIC 2016 (PGA TOUR) GOLF TOURNAMENT

ข่าวกีฬา Friday August 19, 2016 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เดนท์สุ (ประเทศไทย) บริษัท สมโพธิ์ โฮลดิ้งส์ (เอเชีย) พีทีอี จำกัด บริษัทในเครือของ บริษัท สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ โฮลดิ้งส์ อิงค์ ได้เข้าร่วมสนับสนุนการเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของรายการ Malaysia's Premier Golf Tournament, The CIMB Classic 2016 ภายใต้ชื่อ PGA Tour โดยปีนี้จะจัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม 2559 นี้ บริษัท สมโพธิ์ โฮลดิ้งส์ (เอเชีย) พีทีอี จำกัด บริษัทในเครือของ บริษัท สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ โฮลดิ้งส์ อิงค์ (ประธานบริษัท & ซีอีโอ: KENGO SAKURADA, "สมโพธิ์") มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า บริษัท สมโพธิ์ โฮลดิ้งส์ (เอเชีย) พีทีอี จำกัด ได้เข้าร่วมสนับสนุนการเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของรายการ Malaysia's Premier Golf Tournament, The CIMB Classic 2016 ซึ่งถือเป็นรายการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ของประเทศ ปรัชญาการบริหารจัดการของ Sompo คือการรับผิดชอบต่อความปลอดภัย สุขภาพ และสวัสดิภาพของลูกค้าของเรา และ สังคมโดยรวม โดยการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ ในหลายๆ ปีที่ผ่านมาที่ผู้คนต่างสนใจในกระแสการเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพ กีฬากอล์ฟ ยังคงเป็นกีฬาได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชีย ดังนั้น เราจึงตัดสินใจเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในรายการแข่งขันนี้