ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาเสริมความรู้ลูกค้าเอสเอ็มอี เรื่อง ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง สำหรับธุรกิจร้านอาหาร

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2016 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.-- คุณวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ คุณศรัณย์ ยุวรรณะ อาจารย์ และที่ปรึกษาการตลาดดิจิทัล (ซ้าย), คุณยอด ชินสุภัคกุล ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ และแอพรีวิวร้านอาหาร Wongnai (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณธนพันธ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของร้าน Penguin Eat Shabu (ขวา) มาร่วมกันให้ความรู้ในงานสัมมนา "ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง สำหรับธุรกิจร้านอาหาร" ที่โรงแรมดวงตะวัน จ.เชียงใหม่ โดยชาวเชียงใหม่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม และเนื้อหาที่แบ่งปันในครั้งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 7 เครื่องมือดิจิทัลที่เจ้าของร้านอาหารต้องรู้, ทำร้านอาหารอย่างไรให้ดัง โดนใจลูกค้า เข้าตานักรีวิว และกลยุทธ์ Penguin สำเร็จด้วยสื่อดิจิทัล ซึ่งปัจจุบันนี้สื่อดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในธุรกิจร้านอาหาร มีร้านอาหารเปิดใหม่เติบโตอย่างก้าวกระโดดจากการใช้สื่อดิจิทัลที่ชาญฉลาด