พบกับ “ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์” เฟสใหม่ ทาวน์โฮม 4 นอน ในสังคมคุณภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Tuesday August 23, 2016 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป พบกับ "ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์" เฟสใหม่ ทาวน์โฮม 4 นอน ในสังคมคุณภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ โครงการทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ในสังคมคุณภาพภายใต้การบริหารงานของบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ดีไซน์ชีวิตภายใต้แนวคิด New Creative living เติมเต็มจินตนาการที่แตกต่าง บนพื้นที่แห่งความสุขเพื่อคนรุ่นใหม่ใส่ใจครอบครัว เปิดพื้นที่ใช้สอยเต็มพิกัด ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างอิสระ บนทำเลศักยภาพสะดวกในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางพลู ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกตและศูนย์การค้าต่างๆ โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Creative D.I.Y.ชีวิตออกแบบได้สไตล์ดี.ไอ.วาย พิเศษสุดในวันที่ 27-28 สิงหาคมนี้ พบกับทาวน์โฮมเฟสใหม่ โครงการธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.49ล้านบาทพิเศษจองเพียง 5,000 บาท รับ Central Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท ฟรี! โอน ฟรี! แอร์ นั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วง ฟรี! 1 ปี* พร้อมลุ้นรับแพ็คเกจที่พัก โรงแรม Marrakesh Resort& spa หัวหิน 3 วัน 2 คืน จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 20,000 บาท* เมื่อจองบ้าน ภายในวันที่ 6 - 31 สิงหาคม 2559 กติกาการลุ้นรับแพ็คเกจที่พัก โรงแรม Marrakesh resort&spa หัวหิน 1. จองบ้านโครงการธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ ตั้งแต่วันที่ 6 - 31 สิงหาคม 2559 2. สุ่มการจับรางวัล โดยนำรายชื่อลูกค้าจอง ณ ช่วงเวลาจัดโปรโมชั่น มาทำการจับฉลากหาผู้โชคดี 3. ประกาศผลวันที่ 16 กันยายน เวลา 16.00 น. ผ่าน Facebook page Thanasiri Group 4. ผู้โชคดี จะได้รับแพ็คเกจที่พัก Marrakesh Resort & Spa หัวหิน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 1 รางวัล 5. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 6. ผู้โชคดีจะต้องชำระภาษี 5% จากมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 005 8888 กด 1 กด 4 หรือคลิก www.thanasio.com *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด