ภาพข่าวTHBA Golf Tournament 2016

ข่าวกีฬา Tuesday August 23, 2016 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เอ็ม แอนด์ เอส ครีเอชั่น สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THAILAND HOME BUILDERS ASSOCIATION : THBA) จัดการแข่งขันกอล์ฟประจำปี 2559 "THBA Golf Tournament 2016" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นำทัพการแข่งขันโดย นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ ในแวดวงธุรกิจรับสร้างบ้านวัสดุก่อสร้าง และสถาบันการเงิน มาร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อกระชับความสัมพันธ์ผู้ประกอบการในแวดวงธุรกิจรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง พร้อมนำรายได้จากการจัดงานไปใช้เพื่อสาธารณกุศลต่อไป งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ สนามกอล์ฟ 'ธัญญะกอล์ฟ คลับ' ลำลูกกา ปทุมธานี ทั้งนี้การแข่งขันครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก พันธมิตรในแวดวงธุรกิจรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างที่มาร่วมสร้างสีสันในงานครั้งนี้ เตรียมซ้อมวงสวิง แล้วพบกันใหม่ปีหน้า