เมื่อ เดอะพาเลซ ชวนเพื่อนรักยุคบุกเบิกขึ้นเวที ย้อนเวลาสนุกกับเพลงไทยยุค 80’s ใน คอนเสิร์ต 'เดอะ พาเลซ แอนด์ ดิ ออริจินัลส์’ เจอกันแน่ 4 กันยายนนี้ ไบเทค บางนา

ข่าวบันเทิง Tuesday August 23, 2016 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--BEC Multimedia ทันทีที่ วงดนตรี The Palace ประกาศจัดคอนเสิร์ต THE PALACE AND THE ORIGINALS พร้อมประกาศต้อนรับสมาชิกใหม่ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ราชินีร็อคหนึ่งเดียวคนนี้ พร้อมแขกรับเชิญเพื่อนสนิทร่วมวงต้นตำรับของสมาชิกเดอะพาเลซทุกคน ไม่ว่าจะเป็น รอยัลสไปรท์ส/ แมคอินทอช/ ดิ อินโนเซ้นท์/ ฟอร์เอฟเวอร์/ พลอย และอินคา ทำเอาแฟนพันธุ์แท้ The Palace ถึงกับต่อสายด่วนถึงผู้จัด iWave ขอจองบัตรทันที ! เป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วในทุกครั้งที่ The Palace สตริงขวัญใจชาวเรโทรทั้งหลาย จัดคอนเสิร์ตใหญ่ จะต้องมีแขกรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพรส์ และการันตีว่าถูกใจแฟนเพลงแน่นอน ซึ่งโจทย์นี้ The Palace และทีมงานต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อสร้างสรรค์คอนเสิร์ตแห่งความสุขและความประทับใจให้กับแฟนเพลงให้สมกับที่รอคอยกันมาเกือบสองปี และในปี 2559 The Palace ขอส่งความสุข 2 ชั้นให้กับแฟนพันธุ์แท้ทั้งหลาย สุขชั้นแรก เมื่อความรักในเสียงเพลงลงตัว ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ศิลปินหญิงในดวงใจตลอดกาลของแฟนเพลง ตอบรับคำเชิญมาร่วมเป็นสมาชิกถาวรของ The Palace หลังจากที่ได้เป็นแขกรับเชิญให้กับ The Palace มาหลายคอนเสิร์ต รวมทั้งได้ร่วมงานอื่นๆกัน จึงทำให้ ปุ๊ อัญชลี เซย์เยส ทันทีที่ The Palace ส่งเทียบเชิญ ซึ่ง พี่ปุ๊ บอกกับเราว่า "พี่ได้ร่วมงานกับเดอะพาเลซอย่างใกล้ชิดมาตลอด เห็นการทำงานของทุกคนอย่างมืออาชีพ ตั้งใจและมีวินัยในการทำงาน ในแต่ละโชว์กว่าจะออกมาแสดง ต้องซ้อมกันหนักมา เราก็ปลื้ม ทำงานด้วยความสบายใจ โชว์ออกมาดี สนุกและถูกใจแฟนๆ แน่นอน พอเขาเริ่มทาบทาม เราก็แอบกรี๊ดเล็กๆ พอบอกชวนจริงๆนะ เรารีบตอบตกลง กลัวจะเปลี่ยนใจ (ถึงตรงนี้ เสียงหัวเราะรอบวงดังพร้อมเพรียงกันทันที) เราก็เป็นศิลปินเดี่ยวมาตลอด ได้มาอยู่เป็นวงก็อบอุ่นนะ มีอะไรก็ปรึกษากัน พี่จี๊ด สุนทร ก็เป็นพี่ใหญ่ดูแล น้องๆ ก็ทำให้เราได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา พี่ต้องขอขอบคุณ The Palace ที่ให้เกียรติค่ะ แถมยังพูดได้เต็มปาก สวยที่สุดในวงค่ะ" พี่ปุ๊พูดปิดจบ เรียกเสียงฮากระจายได้อีกครั้ง สำหรับสุขขั้นที่สอง สำหรับแขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสุขและความประทับใจในครั้งนี้ The Palace ขอจัดใหญ่ จัดเต็ม เชิญ เพื่อนรักต้นตำรับจากวงดั้งเดิมของสมาชิกในวงมาขึ้นเวทีในครั้งนี้ เพื่อนๆ จาก รอยัลสไปรท์ส/ แมคอินทอช/ ดิ อินโนเซ้นท์/ ฟอร์เอฟเวอร์/ พลอย และอินคามาแน่ แต่ทางทีมงานบอกว่าขออุบไว้ก่อน ว่าจะมีใครขึ้นเวทีบ้าง แต่เราก็ไม่ละความพยายามที่จะต้องเค้นความลับมาให้ได้ จนยอมเผยว่า ฟอร์เอฟเวอร์มาแน่จัดเต็มมาครบทั้งวง และเป็นครั้งแรกกว่า 25 ปี ที่ทั้ง 8 หนุ่ม ดำ วิรุฬ สกุลทรัพย์ไพศาล/ อั้น สหพล จุลวงศ์ / กอล์ฟ สมบุญ โชติหิรัญพาณิชย์/ ชา ปรีชา ศิริบุญส่ง/ จุ่น สุทธิชัย เทวพิทักษ์/ เก๋ นิฤทธิ์ มณีจำนง/ โรจน์ นิโรจน์ วงศ์ไชยชุติกร และ จืด มนตรี กิตติกัลป์ จะมายืนบนเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันอย่างพร้อมหน้า ดำ วิรุฬ สกุลทรัพย์ไพศาล ในฐานะตัวแทนของวง บอกว่า "พวกเราก็รออยู่ว่าเมื่อไรจะได้กลับมาเจอแฟนเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกสักครั้ง พอ พี่จืดมาชวนปุ๊ป พวกเราถามเลยจะเริ่มซ้อมเมื่อไหร่ ผมรีบจองตั๋วเครื่องบินอยากจะกลับมาซ้อมเลยทันที ช่วยกันวางแผนจะเล่นเพลงไหนบ้าง จะคุยอะไรบนเวที แฟนเพลงจะร้องเพลงเราได้มั้ย จะคิดถึงเรามั้ย จะจำเราได้มั้ย ชักจะเริ่มกังวลกัน แต่พอได้เริ่มซ้อม คราวนี้สนุกแล้ว ไม่อยากจะบอกอะไรมาก แต่ฝากถึงแฟน The Palace และ ฟอร์เอฟเวอร์ ว่า พวกเราตั้งใจกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้มาก ถึงจะเป็นแขกรับเชิญ แต่เต็มที่แน่นอนครับ และอยากจะบอกอีกว่า ไม่ใช่ ฟอร์เอฟเวอร์วงเดียว พี่ๆ จากวงอื่นๆ ก็ซุ่มเตรียมตัวกันเต็มที่ รับรองว่ามีอะไรที่จะทำให้ทุกคนทั้งสุขและซึ้งแน่นอน แฟนเพลงเรโทร แฟนเพลงยุค 80 วัยรุ่นตลอดกาล ใครไม่มาถือว่าพลาดมากครับ" พบกับวงดนตรี The Palace พร้อมสมาชิกขวัญใจวัยรุ่นยุค 80's จี๊ด รอยัลสไปรท์ส / จี๊ป วสุ พลอย / ต้น แมคอินทอช / จืด ฟอร์เอฟเวอร์ / สายชล ดิ อินโนเซ้นท์ / พีรสันติ ดิ อินโนเซ้นท์ และ เต้ย อินคา พร้อมสมาชิกใหม่ล่าสุด หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ราชินีเพลงร็อคเมืองไทย ร่วมด้วยสมาชิกต้นตำรับความประทับใจจากทั้ง 6 วงดนตรีที่ทุกคนคิดถึง กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า THE PALACE AND THE ORIGINALS ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 เวลา 15.00 น. บัตรราคา 1,000 / 2,000 และ 3,000 บาท จองบัตรด่วนที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456