ภาพข่าวเปิดตัว Too Fast To Sleep@KU แหล่งชุมนุมทางปัญญาสุดชิค สาขาล่าสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2016 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) นำโดย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมมือกับ เอนก จงเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฉลิมศรี สุนทร จำกัด และผู้ก่อตั้งร้าน Too Fast To Sleep จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน Too Fast To Sleep@KU แหล่งชุมนุมทางปัญญาต้นแบบแรกที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาและภาคเอกชน ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยได้เปิดให้บริการแก่นิสิต บุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมถึงประชาชนทั่วไป จัดขึ้น ณ ร้าน Too Fast To Sleep@KU มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. ผศ.ดร.ภัทรนันท์ ทักขนนท์ อาจารย์ประจำภาควิชานวัตกรรมอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2. ผศ.ปาณิฑัต รัตนวิจิตร อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 3. ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 4. เอนก จงเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฉลิมศรี สุนทร จำกัด และผู้ก่อตั้งร้าน Too Fast To Sleep 5. ผศ.รัชด ชมพูนิช รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 6. ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ผู้ร่วมก่อตั้งร้าน Too Fast To Sleep 7. รักษมล นามวงศ์ อินทีเรีย ดีไซเนอร์ โครงการ Too Fast To Sleep@KU 8. กฤษฎา บินจาซ อินทีเรีย ดีไซเนอร์ โครงการ Too Fast ToSleep@KU