ร่วมส่งต่อความห่วงใยสู่ผู้พิการ กับ ยูเมะพลัส “ส่งต่อ...ความห่วงใย” ปี 4

ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2016 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า พีอาร์ บมจ.อีซี่บาย ได้เดินหน้าจัดกิจกรรม ยูเมะพลัส "ส่งต่อ...ความห่วงใย" หรือ Umay+ "PAY IT…FORWARD" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อร่วมรณรงค์ส่งเสริมและกระตุ้นให้คนในสังคมรู้จักการแบ่งปันและให้โอกาสแก่ผู้พิการ บาดเจ็บ ทุพพลภาพ ผ่านการบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผ่านทางโครงการต่างๆ ของสภากาชาดไทย พร้อมเดินหน้าชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมส่งความสุขและความห่วงใยสู่ผู้พิการ ภายใต้แนวคิด "Happy Plus by Umay+" ส่งมอบความสุขให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้พิการและทุพพลภาพ ด้วยการเชิญร่วมบริจาคเงินผ่านการซื้อ PAY IT…FORWARD Bag เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผ่านโครงการต่าง ๆ ของสภากาชาดไทย พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่ อีซี่บายและยูเมะพลัส ชวนคนไทยมาร่วมส่งต่อความห่วงใยไปด้วยกัน โดยเริ่มต้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นแห่งแรก และล่าสุดกับ จ.นครราชสีมา ที่รับกับช่วงวันแม่ ซึ่งงานนี้เป็นที่น่ายินดีที่มีคุณแม่และคุณลูก มาร่วมกิจกรรมส่งต่อความห่วงใยกันเป็นจำนวนมาก ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมย่อยไม่ว่าจะเป็น The Power in your Hand การเย็บตุ๊กตาเพื่อผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง The Power of Smile การส่งต่อรอยยิ้มเพื่อเป็นกำลังใจแก่คนพิการผ่านสื่อสังคมออนไลน์ รวมถึงการเป็นเจ้าของ "PAY IT…FORWARD" Bag ในราคาเพียง 50 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะถูกนำไปสมทบทุนบริจาคผ่านทางสภากาชาดไทยเพื่อช่วยเหลือผู้พิการและทุพพลภาพที่ขาดโอกาสต่อไป โดยผู้สนใจ สามารถเป็นเจ้าของ PAY IT…FORWARD Bag ได้ที่ ยูเมะพลัส ทุกสาขา หรือผ่านทาง บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส PAY IT FORWARD สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2695-0000 หรือทางแฟนเพจ I Love EASY BUY