“LANDMARK Factory Sale” มหกรรมสินค้าราคาโรงงานถูกที่สุดในรอบปี

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2016 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น โครงการ "แลนด์มาร์ค มหาชัย" ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร พัฒนาโดยบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ร่วมกับผู้ประกอบการโรงงานและธุรกิจต่างๆ ในท้องถิ่นมหาชัยและจังหวัดสมุทรสาครจัดงาน "Factory Sale" มหกรรมการจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษถูกที่สุดในรอบปี ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารสำเร็จรูป เสื้อผ้า รวมทั้งผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีประจำจังหวัดสมุทรสาคร ฯลฯ ที่ร่วมใจกันยกขบวนมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมแจกคูปองส่วนลดต่อที่ 2 เพิ่มจำนวนจำกัดเท่านั้น ! ... แวะไปช้อปกันได้ที่บริเวณหน้าโครงการแลนด์มาร์ค มหาชัย ถนนนิคมรถไฟ จังหวัดสมุทรสาคร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 – อาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจขอรับคูปองได้ฟรี! ที่หน้างาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการแลนด์มาร์ค มหาชัย โทร. 034 427 400 หรือ www.landmarkmahachai.com