สัมมนา “สู้สุดฤทธิ์ พลิกธุรกิจ ให้กลับมาผงาด!” โดย ฮาเซงาวะ คะซุฮิโระ สุดยอดนักบริหารและนักฟื้นฟูธุรกิจมือทองระดับตำนาน

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2016 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--นานมีบุ๊คส์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด และสถาบันนานมีบุ๊คส์ อินโนเวชั่น ขอเชิญเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร และผู้จัดการ เข้าร่วมอบรมสัมมนา "สู้สุดฤทธิ์ พลิกธุรกิจ ให้กลับมาผงาด!" เจาะลึกปัญหา แก้ตรงจุด ได้ผลจริง พบ "กลยุทธ์ฝ่าวิกฤต" และ "เคล็ดลับทรงพลัง" ที่จะช่วยคุณสร้างกำไรให้ธุรกิจอยู่รอดปลอดภาวะขาดทุน เรียนรู้วิธีการสร้างอำนาจขององค์กรที่จะสร้างกำไรให้ธุรกิจอยู่รอด วิเคราะห์และนำเสนอ Case Study ธุรกิจจากบริษัทในประเทศไทย และพิเศษให้คำปรึกษาตัวต่อตัวกับ 5 บริษัท ที่ส่งข้อมูลมาเป็น Case Study อบรมโดยสุดยอดนักบริหารและนักฟื้นฟูธุรกิจมือทองระดับตำนาน "ฮาเซงาวะ คุซุฮิโระ" อดีต CEO ผู้กอบกู้บริษัทนิคอน-เอสซีลอร์ให้พ้นภาวะขาดทุนได้ใน 1 ปี ขึ้นแท่นผู้ฟื้นฟูกิจการสำเร็จได้มากกว่า 2,400 แห่ง และผู้ก่อตั้งสถาบันวิจัยองค์กรที่คุณอาจต้องคารวะแนวคิดของเขา สัมมนาจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 08.30-16.30 น. ณ อาคารนานมีบุ๊คส์เฮาส์ ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี) สัมมนามีค่าลงทะเบียน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2662-3000 ต่อ 5226 หรือwww.nanmeebooks.com