นวัตกรรมใหม่เพื่อผิวแลดูขาวกระจ่างใส

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2016 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--888ideas บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ลูมิเนสส์ ฟลอเลส สกิน ไบรท์เทนเนอร์ (Luminesce™Flawless Skin Brightener) วิทยาการล้ำหน้าอีกขั้นเพื่อการบำรุงผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส พัฒนาคิดค้นสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มลูมิเนสส์ เนื้อเจลใสบางเบาที่จะช่วยปรับสีผิวให้แลดูเรียบเนียน สม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ เพื่อบำรุงผิวพรรณให้แลดูสว่างเปล่งประกาย สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ผสานส่วนผสมเอกสิทธิ์ อาทิ Ascorbyl Glucoside, Niacinamide, Tranexamic Acid, Achillea Millefolium extract และ Tremella Fuciformis (Mushroom) extract ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่งสดใส ช่วยให้ผิวแลดูละเอียดเนียนเรียบ ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอด้วยลูมิเนสส์ ฟลอเลส สกิน ไบรท์เทนเนอร์ ได้แล้ววันนี้ ขนาดบรรจุ 30 มล. ราคา 5,136 บาท ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 118 9899 อีเมล์ csthailand@jeunesseglobal.com หรือ www.facebook.com/jeunesseglobalthailand