ทีวีไกด์โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559

ข่าวบันเทิง Thursday August 25, 2016 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พาเที่ยวมหกรรมแข่งเรือยาวพิจิตร / แปลกแต่แจ๋ว กำแพงวัดกราฟิตี้ / แจ๋วแจกแหลก ชุดไข่มุก มูลค่า 5,000 บาท เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show – ฟังเพลงที่เข้าใจความรู้สึกของคนที่ทั้งผิดหวังและยังมีหวังว่าจะพบรักแท้บนโลกนี้ในสักวัน กับเพลง "สักคน สักที" เพลงที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่รักในดนตรี จากวง "Weekend Rocker" เวลา 07.30-09.00 น. ช่อง13 รายการเป็นข่าวเช้านี้ รายการสด สนุก สร้างสรรค์ เจาะประเด็นข่าว เกาะติดทุกสถานการณ์ในทุกวัน พร้อมเหตุการณ์จริงที่จะถ่ายทอดสดให้ผู้ชมได้ติดตามความเคลื่อนไหว เวลา 09.30-10.30 น. ช่อง13 รายการชั่วโมงสร้างสุข พบกับ องค์กรต้นแบบศูนย์เรียนรู้ สร้างงานดี ชีวีมีสุข ด้วยนมแม่ เฉลิมฉลอง "นมแม่โลก" ใน 'นมแม่เดอะซีรีย์' เวลา 14:00-14:30 น. ช่อง 13 ภ.จีน บริษัทจุ้น ไอ้ตัวจิ๋ว MIGHTY BABY เรื่องราวของ เว็นคู (กู่เทียนเล่อ) กับ จอนนี่ (หลิงชิงหวิน) สองหนุ่มเพื่อนสนิทตัวติดกัน ทั้งในเรื่องเที่ยว เรื่องกิน แต่พอมาทำงานคู่กันแล้วกลับเกิดแต่ความชุลมุนวุ่นวาย โดยเว็นคูจะเป็นนักออกแบบที่มีฝีมือในทุกด้าน ส่วนจอนนี่จะเป็นผู้บริหารยอดฝีมือ แต่ทั้งสองคนทำอะไรไม่เคยสำเร็จเลย โดยเฉพาะโปรเจ็คใหญ่คือการผลิตเด็กจอมพลังที่กลับกลายเป็นการสร้างความวุ่นวายให้กับทุกคนในบริษัท... ติดตามชม เวลา 21.45-24.00 น. ช่อง13
แท็ก ทีวีไกด์: