“ช่อง3” อัดฉีด กีฬายกน้ำหนัก “น้องแนน-โสภิตา” ฮีโร่เหรียญทอง ตะลุยเดินสาย ยกทีม เข้ารายการ “เรื่องเล่าเช้านี้”

ข่าวกีฬา Thursday August 25, 2016 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ตัวแทนจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบเงินอัดฉีดให้กับทัพนักกีฬานักยกน้ำหนักทีมชาติไทย ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ริโอ เกมส์2016 ประเทศบราซิล สามารถคว้ามาได้ 2 เหรียญทอง จาก แนน-โสภิตา ธนสาร รุ่น 44 กก.หญิง ซึ่งตอนนี้กลายเป็นขัวญใจของคนไทยกันไปแล้วพร้อมด้วย ฝ้าย-สุกัญญา ศรีสุราช รุ่น 58 กก.หญิง, 1 เหรียญเงิน จาก แต้ว-พิมศิริ ศิริแก้ว รุ่น 58 กก.หญิง และ 1 เหรียญทองแดงจาก ดุ่ย-สินธุ์เพชร กรวยทอง รุ่น 56 กก.ชาย โดยทางช่อง 3 มอบเงินอัดฉีดให้เหรียญทอง 1 ล้านบาท เหรียญเงิน 5 แสนบาท และเหรียญทองแดง 3 แสนบาท รวมทั้งสิ้น 2.8 ล้าน เพื่อสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาไทยต่อไป ในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้ " ที่ห้องส่งช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ โดยมี พิธีกรหนุ่มหล่อผิวสีเข้มอย่าง หนุ่ย เอกราช เก่งทุกทาง และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พร้อมด้วยทีมพิธีกร ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี