งาน 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair

ข่าวบันเทิง Thursday August 25, 2016 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โมด อิมเมจ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญชวนผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรม อัญมณีและเครื่องประดับ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมชมงาน Bangkok Gems & Jewelry ครั้งที่ 58 งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับโลก พบผู้ขายอัญมณีคุณภาพเยี่ยมกว่า 2,000 คูหา กว่า 30 ประเทศทั่วโลก พร้อมชมโซนแสดงสินค้าพิเศษเพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ของการออกแบบเครื่องประดับอัญมณีให้ติดเทรนด์ตลาดโลกที่จับกลุ่มลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ทั้งกลุ่มผู้สูงวัย กลุ่มผู้ชาย กลุ่มผู้รักสัตว์เลี้ยง กลุ่มงานเทศกาลต่างๆ กลุ่มงานศิลปหัตถกรรม และกลุ่มมงคลและความเชื่อ โดยจะจัดให้มีวันเจรจาธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2559 เวลา 10.00–18.00 น. และวันจำหน่ายปลีกสำหรับประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ 10 กันยายน 2559 เวลา 10.00–18.00 น. และวันที่ 11 กันยายน 2559 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้สนใจเข้าชมงานสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กลุ่มงานพัฒนาธุรกิจแฟชั่น (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โทรศัพท์ 02 507 8392-3 โทรสาร 02 547 4286 อีเมล์ bkkgems@ditp.go.th