อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จัดงานพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น สามัญเพิ่มทุน (IPO)

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 25, 2016 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--IR PLUS บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ผู้ให้บริการโครงข่ายใยแก้วนำแสง ให้บริการติดตั้งโครงข่าย และให้บริการพื้นที่ศูนย์สำรองข้อมูลหรือดาต้าเซ็นเตอร์ (Data Center) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและ รับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ ITEL ในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 09.30 – 11.00 น. ณ ห้องประชุม 601-602 ชั้น 6 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารที่จะเข้าร่วมลงนามในครั้งนี้ ได้แก่ • นายณัฐนัย อนันตรัมพรกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL • นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน)ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุนของ ITEL พร้อมด้วยผู้บริหารในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ 1. บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) / 2. บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) / 3. บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) / 4. บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด / 5. บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด / 6. บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด