ภาพข่าวปูนอินทรีรับรางวัล ESG 100 ประจำปี 2559

ข่าวอสังหา Thursday August 25, 2016 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น นายพงศ์พินิต เดชะคุปต์ กรรมการ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 ซ้าย) พร้อมผู้บริหารรับรางวัล ESG 100 ประจำปี 2559 จากนายวรณัฐ เพียรธรรม รองผู้อำนวยการ สถาบันไทยพัฒน์ (ที่ 3 ซ้าย) ในฐานะเป็น 1 ใน100 บริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นด้านการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน ด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (Environmental Social and Governance) จากการคัดเลือกทั้งหมด 621 บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จากซ้ายไปขวา 1.นางสาวปัญจารีย์ วัชรปัญญาเลิศ - นักวิจัยด้านอีเอสจีเรทติ้ง สถาบันไทยพัฒน์ 2. นายวุฒิพงษ์ ทรงวิศิษฏ์ – เลขานุการ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) 3. นายวรณัฐ เพียรธรรม - รองผู้อำนวยการ สถาบันไทยพัฒน์ 4. นายพงศ์พินิต เดชะคุปต์ – กรรมการ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) 5. นายสมศักดิ์ พิเชฐภิญโญ - รองประธานอาวุโส (สายงานกิจการสระบุรี) ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) 6. นายประเสริฐ กสิกิจสกุลผล - ผู้จัดการกลุ่มงานอาชีวะอนามัยและความปลอดภัย ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)