สปอร์ตมอลล์ แหล่งรวมโกลโบลสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำ เผยโฉมสาขาใหม่ ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์

ข่าวบันเทิง Friday August 26, 2016 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ดิ เอ็มควอเทียร์ สปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตดิสทริคอันดับ 1 แหล่งรวมโกลโบล สปอร์ตแบรนด์สโตร์ (Global Sports Brand Store)ใจกลางกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นสปอร์ตไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงสปอร์ต เทคโนโลยี ที่ครบครันที่สุด เผยโฉมสาขาใหม่ ดิ เอ็มควอเทียร์ มีพื้นที่โดยรวมทั้งในฝั่ง ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ มากที่สุดถึง 6,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด SPORTS HUB IN THAILAND ศูนย์กลางความพร้อมด้านกีฬาครบวงจรบนพื้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก แบรนด์ยอดนิยมด้านกีฬามากที่สุดถึง 300 แบรนด์ นำโดย NIKE, ADIDAS, UNDER ARMOUR, REEBOX, CONVERSE, PUMA ฯลฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้า สปอร์ตมอลล์ ดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อมสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า ให้เอ็กคลูซีฟมากขึ้น ด้วย SPORTS EXPERIENCES ที่แบ่งเป็น 7 โซน 7ประสบการณ์ ได้แก่ (1) SPORT PERFORMANCE EXPERIENCE แหล่งรวม FASHION SPORTS PERFORMANCE (2) SPORT ATHLETSURE EXPERIENCE แหล่งรวมแฟชั่นสปอร์ตแวร์ (3) GOLF EXPERIENCE แหล่งรวมอุปกรณ์กอล์ฟชั้นนำ (4) SPORT ADVENTURE & OUTDOOR EXPERIENCE แหล่งรวมอุปกรณ์เดินป่าและกิจกรรม OUTDOOR (5) SPORT FITNESS & GYM EXPERIENCE แหล่งรวมอุปกรณ์ฟิตเนสและยิม (6) SPORT EQUIPMENT EXPERIENCE แหล่งรวมอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังทุกประเภท และ (7) SPORT GADGET EXPERIENCE แหล่งรวมอุปกรณ์แก็ดเจ็ตด้านกีฬาครบครัน ร่วมฉลองเปิด สปอร์ตมอลล์ สาขาใหม่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้แล้ววันนี้ ที่ สปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) ชั้น M และ ชั้น 1 ดิ เอ็มควอเทียร์ ติดตามความเคลื่อนไหว ของ สปอร์ตมอลล์ ได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : SPORTSMALLFANS