ฮ็อป อินน์ขายเวาเชอร์ราคาพิเศษ 399 ช่วง Happy Hours ในงานนี้เท่านั้น

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 26, 2016 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--Erawan Hop Inn โรงแรม ฮ็อป อินน์ ประเทศไทย ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเวาเชอร์ห้องพักภายในงานฯ ในราคาเพียง 450 บาท ต่อห้อง ต่อคืน เท่านั้น และเพียง 399 บาท ในช่วง Happy Hours โดยสามารถนำไปใช้ได้ที่โรงแรม ฮ็อป อินน์ ทุกสาขาในประเทศไทยที่เปิดให้บริการแล้ว โรงแรมฮ็อป อินน์ เปิดให้บริการแล้ว 20 แห่งทั่วไทย ได้แก่ กาญจนบุรี อุดรธานี อุบลราชธานี แม่สอด หนองคาย มุกดาหาร นครราชสีมา สระแก้ว ลำปาง และ ขอนแก่น พิษณุโลก นครศรีธรรมราช ตรัง กระบี่ สุราษฏ์ธานี ร้อยเอ็ด ชุมพร จันทบุรี สกลนคร และเชียงใหม่ และจะเปิดให้บริการอีก 2 จังหวัดภายในสิ้นปีนี้ ราคาพิเศษนี้จะมีจำหน่ายที่ ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 40 ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ วันที่ 1-4 กันยายน 2559 บูท M26 และ M27 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/hopinnhotel อีเมล์: info@HopInnHotel.com, website: www.HopInnHotel.com และ Line@ official: @hopinnhotel
แท็ก APP