สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 26 ส.ค. 59 (ภาคเช้า)

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 26, 2016 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 พยายามปรับขึ้นทดสอบและยืนเหนือแนวต้าน 990 จุด เพื่อเพิ่มโอกาสในการทะลุระดับ 1,000 จุด แต่ตลาดกำลังรอการปราศรัยของ เจเน็ต เยลเลน ในคืนนี้ จึงคาดว่า ในช่วงบ่ายจะเป็นการแกว่งรอทิศทางในสัปดาห์หน้า ซึ่งหุ้นขนาดใหญ่หลายตัวยังรอขึ้นXD และภาพรวมเงินทุนต่างชาติยังไหลเข้าตลาดทุนไทย จึงเป็นแรงหนุนที่ดี โดยเฉพาะหากประธาน Fed ไม่ได้พูดชี้นำถึงช่วงเวลาที่จะมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งต่อไป ทั้งนี้ ดัชนี SET50 เคลื่อนไหวระหว่าง 983.52 – 991.87 จุด ปิดภาคเช้าที่ 991.01 จุด เพิ่มขึ้น +7.48 จุด (+0.76%) ด้วยมูลค่าการซื้อขายเบาบาง 12,106 ล้านบาท ส่วนเงินบาทอ่อนตัวเล็กน้อย หลังแข็งค่าไม่หลุด 34.50 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐฯ โดยในช่วงเช้าค่าเงินบาทเคลื่อนไหวระหว่าง 34.50 – 34.58 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐฯ แนวต้าน SET50 : 995 / 1,000 แนวรับ SET50 : 984 / 980 แนะนำ : trading ในกรอบ ฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911