จิตรกรรมชิงถ้วยพระราชทาน

ข่าวทั่วไป Friday August 26, 2016 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--นานมี กลุ่มบริษัทนานมี และ กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญประชาชนทั่วไปและผู้ที่ใจรักด้านศิลปะ ร่วมประกวดผลงานจิตรกรรม "นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 11" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ "อนุรักษ์ธรรม...อนุรักษ์ไทย" เพื่อร่วมตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ การดำรงอยู่ของสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน รวมถึงวัฒนธรรม ประเพณี และได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดจินตนาการ เพื่อรังสรรค์ผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดจิตสำนึกในการอนุรักษ์ "ธรรม" ของ "ไทย" ในทุกๆ บริบท เป็นพลังจุดประกายให้เกิดความรักความหวงแหนสมบัติของแผ่นดินให้คงอยู่อย่างยั่งยืนและมั่นคงตลอดไป เกิดเป็นพลังขับเคลื่อนชุมชน สังคม และประเทศชาติต่อไป ผลงานที่เข้าประกวดกำหนดให้ใช้สีน้ำ สีน้ำมัน หรือสีอะคริลิก แบ่งเป็น กลุ่ม 1 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-6) และอาชีวศึกษาและกลุ่ม 2 ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป โดยการประกวดมีอาจารย์ปัญญา วิจินธนสาร ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์(จิตรกรรม) และผู้ทรงคุณวุฒิด้านศิลปะเป็นคณะกรรมการตัดสินรางวัล สนใจส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2559 ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.nanmee.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 02-648-8000