Gossip News: งานเปิดตัว “เทคโนโลยี Coolsculpting” เทคโนโลยีความเย็นในการสลายไขมัน

ข่าวบันเทิง Monday August 29, 2016 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Hip Organize ถือเป็นผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์ชั้นแนวหน้าของไทย สำหรับผู้บริหารคนเก่ง คุณอนุวัตร เลิศพิทักษ์สุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัทฟิลเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ 1994 จำกัด (มหาชน) ที่งานนี้สร้างปรากฎการณ์กับการเป็นผู้นำเข้าเทคโนโลยีสุดทันสมัย "เทคโนโลยี Coolsculpting" เทคโนโลยีความเย็นในการสลายไขมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นที่ยอมรับถึงความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการการลดไขมันส่วนเกินและเปลี่ยนแปลงรูปร่าง งานนี้สาวกความงามห้ามพลาดกันเลยทีเดียว !!! ในงานเปิดตัว "เทคโนโลยี Coolsculpting" เทคโนโลยีความเย็นในการสลายไขมันส่วนเกิน ที่ควงแขนนางแบบซิงเกิ้ลมันแสนสวย ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ พร้อมด้วยไฮโซสาว จุ๋ย-จรณพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และพริม-พิมพิศา ชมะนันทน์ ร่วมคอนเฟิร์มความประทับใจของเทคโนโลยีสุดล้ำในครั้งนี้ด้วย ในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 13.30 น. ณ ร้านวีบาร์ โรงแรม วี กรุงเทพฯ ถนนพญาไท (ติดบีทีเอสราชเทวี)
แท็ก แนวหน้า   Gossip