ขอเชิญร่วมงานปันน้ำใจให้เพื่อนสี่ขา ครั้งที่ 1 สี่มามาร์เก็ต

ข่าวบันเทิง Monday August 29, 2016 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--FYI โครงการปันน้ำใจให้เพื่อนสี่ขา ขอเชิญชวนร่วมงาน "สี่ขามาร์เก็ต" ตลาดนัดสไตล์สี่ขามาร์เก็ต งาน เล็กๆ ที่จัดขึ้นเพื่อหารายได้ในการสมทบทุนการทำหมันสุนัขและแมวจรจัด โดยร่วมกับโครงการ รักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร และสมาคมพิทักษ์สัตว์ไทย ภายในงานพบกับสินค้าเก๋ๆ น่ารักน่าใช้ ทั้งของสุนัข และของแมว • มาเลือกเจ้านายไปปรนเปรอที่บ้านกับโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร • ช็อปปิ้งสินค้าน่ารักจากเพจ ทูนหัวของบ่าว • แม็กเน็ต จานเซรามิก ที่ขั้นหนังสือ เข็มกลัด ผ้าพันคอหมาแมว เบาะแมว อาหารแมว เสื้อผ้าน้องหมา • มีศิลปินมาวาดรูปน่ารักๆ ของนายท่านกับนังทาส • ต้นไม้จิ๋วจาก midnight garden • สินค้าวินเทจ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และถ้วยชาจากเพจดัง • ผ้ามัดย้อมธรรมชาติ สินค้าจากม่อห้อม มาไกลจากแพร่ • ฟักทองแกะสลักเชื่อม จาก ดอกไม้หวานบ้านคุณแจ๋ว • เมล็ดกาแฟ single origin เครื่องชงกาแฟจาก cofffe do/be/do และ fabb coffee academy • แผ่นรองกันมด AntPad • เสื้อยืดมะลิ กับตาล เพื่อโครงการ ปันน้ำใจให้เพื่อนสี่ขา • มาฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินจิตอาสา • ทานอาหารอร่อยๆ จากร้าน lucca • ผักปลอดสารพิษจากฟาร์มผักออแกนิกส์ไร่ผักหอม มาไกลจาก อ.ปากช่อง รายได้จากการจัดงานเพื่อสมทบทุนการทำหมันหมาแมวจรจัด กับโครงการรักษ์ แมวปันน้ำใจ ให้แมวจร และเพื่อสมทบทุนการทำงานของ สมาคมพิทักษ์สัตว์ไทย พบกันเสาร์อาทิตย์ 3-4 กันยายน 2559 เวลา 11.00-19.00 น. ที่ร้าน lucca สุขุมวิท 65 สอบถามรายละเอียดได้ที่คุณมะลิ 083 -122 -1222 หรือทำบุญเพื่อน้องหมาน้องแมวด้วยกันได้ที่ กุลยา กาศสกุล เพื่อโครงการ ปันน้ำใจให้เพื่อน สี่ขา ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 015-3-89122-2 ***กรุณามาด้วยรถขนส่งสาธารณะสามารถมาที่งานได้ด้วย BTS ลงได้ 2 สถานีคือ เอกมัยและพระโขนง
แท็ก ตลาดนัด   แมว