“ไฟว์ อี” ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน!!! ประเดิมเปิดตัวแคมเปญ “extraordnary” เอาใจคนรักรถเนรมิตรคอนเซ็ปต์สุดปังเต็มอิ่มเรื่องรถตลอดทั้งปี !!!

ข่าวยานยนต์ Monday August 29, 2016 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--พอใจ MEDIA บริษัท "ไฟว์ อี จำกัด" ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน จัดแคมเปญสุดปัง !!! ประเดิมโปรเจคเอาใจคนรักรถ "ex•traor•di•nar•y" งานที่ชวนคนรักรถมาเปิดประสบการณ์ยานยนต์จากรถยนต์หลากหลายแบรนด์ดังของเมืองไทยตลอดทั้งปี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนรักรถภายใต้ คอนเซปต์ "Luxury Ride ...Your Ultimate Experience", "Auto WareHouse" และ "Boytoy" นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง "คุณณัฐพัฒน์ บุญสา" Chief Financial Officer, "คุณสริยาพร เกิดทอง" Chief Operating Officer จากบริษัท "ไฟว์ อี จำกัด" ผนึกกำลังร่วมกับมีเดียพาร์ทเนอร์มือฉมังมากประสบการณ์ "คุณตั้ม วิชญะ จารุจินดา" กรรมการผู้จัดการ และ "คุณร๊อกกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ" รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย มัลติมีเดีย จำกัด จากมงคล แชลแนล ประเดิมเปิดตัวแคมเปญด้วยคอนเซปท์ "Luxury Ride" ร่วมด้วยดารานักแสดงชื่อดัง "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" ซึ่งมาแชร์เรื่องราวประสบการณ์ของการใช้รถ พร้อมชมแฟชั่นโชว์เซ็ทสุดพิเศษจากลูกค้าคนพิเศษของ The1Card ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ระยองท่ามกลางประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก สำหรับงานครั้งต่อไปคนรักรถไม่ควรพลาด วันที่ 23-29 ส.ค. Theme Auto WareHouse ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวสต์เกต พบกับ "บี้ KPN", วันที่ 5-11 ก.ย. Theme Luxury ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า จ.อุดรธานี พบกับ "สน ยุกต์", วันที่ 13-19 ก.ย. Theme Auto WareHouse ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า พบกับ "เจมส์ มาร์", วันที่ 13-19 ต.ค. Theme Boytoy ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า จ.เชียงใหม่ พบกับ "เต๋า AF8", วันที่ 18-24 ต.ค. Theme Luxury ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ พบกับ "เจมส์ มาร์", วันที่ 9-13 พ.ย.Theme Luxury ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับ "เจ เจตริน", วันที่ 13-19 ธ.ค. Theme Boytoy ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ พบกับ "กวาง AB Normal" และ วันที่ 21-27 ธ.ค. Theme Luxury ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า จ.เชียงใหม่ พบกับ "ณัฐ ศักดาธร"
แท็ก ยานยนต์