ปตท.สผ. ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว โครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 3 ตอน “หลงป่า”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 30, 2016 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วย บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ได้จัดโครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 3 ขึ้น เพื่อปลูกจิตสำนึกและสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแก่เยาวชน รวมถึง การให้ความรู้ด้านการสำรวจและผลิตปิโตรเลียมผ่านกิจกรรมค่าย โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในการนี้ ปตท.สผ. จะจัดงานแถลงข่าวโครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 3 ตอน "หลงป่า" ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง Executive Lounge ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ อาคาร C ชั้น 6 ถนนวิภาวดีรังสิต โดยมีกำหนดการตามสิ่งที่ส่งมาด้วย จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามวันเวลาดังกล่าว และขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุนมา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ งานแถลงข่าวโครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 3 วันที่ 5 กันยายน 2559 เวลา 13.30-15.30 น. ห้อง Executive Lounge อาคารศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ (อาคาร C) ชั้น 6 13.30 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.05 น. กล่าวเปิดงาน โดย นายกิติศักดิ์ นวลจันทร์ฉายรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานเทคโนโลยีและพัฒนาความยั่งยืน 14.15 น. VTR แนะนำโครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 3 14.20 น. PTTEP Teenergy Talks ช่วง 1: สถานการณ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และสัตว์ป่า โดย หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และหมอล็อต ภัทรพล มณีอ่อน 14.40 น. PTTEP Teenergy Talks ช่วง 2: ประสบการณ์ล้ำค่าสู่การต่อยอดกับค่าย PTTEPTeenergy โดย ตัวแทนเยาวชน PTTEP Teenergy รุ่น 1 และ 2 15.00 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 15.15 น. ผู้บริหารให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน