ภาพข่าวสองโรงแรมเครือดุสิตฯ จังหวัดเชียงใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศแข่งขันกีฬา ในงานกีฬาโรงแรม จังหวัดเชียงใหม่ 2016

ข่าวทั่วไป Wednesday August 31, 2016 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ สองโรงแรมเครือดุสิตฯ จังหวัดเชียงใหม่ (โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่) เข้าร่วมการแข่งขันงานกีฬาโรงแรมสัมพันธ์ จังหวัดเชียงใหม่ประจำปี 2559 โดยสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ โดยทีมจากดุสิต อินเตอร์ฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศ กีฬาประเภทแชร์บอลหญิง และวอลเลย์บอลชาย รวมถึงรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1สำหรับการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาประเภทเซปักตะกร้อ ซึ่งมีท่านมงคล สุกใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดและปิดงานรวมถึงให้เกียรติมอบรางวัลแก่นักกีฬาทุกคน ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี