ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ สาขาประเทศอินโดนีเซีย ต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจระดับสูง

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 31, 2016 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายชลิต เตชัสอนันต์ ผู้จัดการทั่วไปสาขาอินโดนีเซีย นายนิฎฐพงษ์ เสนะวงศ์ และนางสาวอุดมทรัพย์ ศรีโรจนกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปสาขาอินโดนีเซีย พร้อมนายอภิวัฒน์ ปุณโณปกรณ์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ คณะกรรรมการสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และคณะสื่อมวลชนผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจระดับสูง (พศส.) ประจำปี 2559 นำโดย นายชาคร หนูคงใหม่ นายกสมาคมฯ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการธนาคารกรุงเทพ สาขาอินโดนีเซีย พร้อมรับฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับเศรษฐกิจการค้า ธุรกิจการเงินการธนาคาร และการดำเนินงานของบมจ.ธนาคารกรุงเทพ สาขาอินโดนีเซีย ที่เปิดให้บริการมากว่า 48 ปี ปัจจุบันมี 3 สาขา ประกอบด้วย สาขาจาการ์ต้า สาขาสุราบายา และสาขาเมดาน สำหรับการทัศนศึกษาในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมต่อเนื่องของโครงการพศส. ที่เน้นให้ความรู้แก่ผู้อบรมเกี่ยวกับภาพรวมของการเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) ที่บมจ.ธนาคารกรุงเทพได้สนับสนุนงบประมาณเพื่อดำเนินโครงการมาตั้งแต่ปี 2549 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 5 ที่ธนาคารได้สนับสนุนงบประมาณเพิ่มเติมสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางทัศนศึกษา รวม 1,500,000 บาท เพื่อให้สื่อมวลชนผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้อย่างครบถ้วน