ภาพข่าวอารียา จัดงาน UNSEEN PARTY โครงการเอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา

ข่าวอสังหา Thursday September 1, 2016 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--คิดไท นายวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ และนายวิวัฒน์ เลาหพูนรังษี กรรมการบริหาร บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดงาน "UNSEEN PARTY" สัมผัสชีวิตเหนือระดับกับการเปิดตัวเต็มรูปแบบและเปิดจองคอนโดมิเนียม "EXCLUSIVE FLOOR" ชั้นพิเศษสุดของโครงการเอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา โดยมี อรจิรา แหลมวิไล, วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และรวีวรรณ บุญประชุม มาร่วมงานณ เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.คุณอรจิรา แหลมวิไล ศิลปิน 2.คุณวิริฒิพา ภักดีประสงค์ ศิลปิน 3.คุณวิวัฒน์ เลาหพูนรังษี กรรมการบริหาร บมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้ 4. คุณวิศิษฎ์เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บมจ. อารียา พรอพเพอร์ตี้ 5. คุณพัทธมลเลาหพูนรังษี ผู้จัดการฝ่ายภาพลักษณ์องค์กรและสื่อสารการตลาด บมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้ 6.คุณรัตนพร ไตรยสุนันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้ 7.คุณรวีวรรณ บุญประชุม ศิลปิน