สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส เปิดตัว แคมเปญ THE GREAT SINGAPORE AIRLINES GETAWAY

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 6, 2016 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ZenithOptimedia พบข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ กับแคมเปญThe Great Singapore Airlines Getaway ตั้งแต่วันที่ 1 จนถึง 21 กันยายน 2559 ลูกค้าไม่เพียงสามารถจับจองการเดินทางในราคาสุดคุ้มแต่ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกมากมาย บัตรโดยสารไป-กลับราคาสุดพิเศษนี้สำหรับการเดินทางตั้ง แต่วันที่ 2 มกราคม จนถึง 30 มิถุนายน 2560 สู่จุดหมายปลายทางดังนี้ จุดหมายปลายทาง และราคาสุทธิเริ่มต้นต่อท่าน ฟิลิปปินส์ 9,670 บาท อินโดนีเซีย 10,000 บาท ญี่ปุ่น 12,100 บาท มัลดีฟ 16,590 บาท ออสเตรเลีย 16,900 บาท เกาหลี 18,600 บาท ยุโรป 21,100 บาท นิวซีแลนด์ 22,900 บาท แอฟริกาใต้ 27,100 บาท อเมริกา 30,400 บาท นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรโดยสารในแคมเปญนี้ยังจะได้เพลินไปกับข้อเสนอพิเศษมากมายดังนี้ 1. บัตรโดยสารราคาสุดคุ้มสู่กว่า 40 จุดหมายปลายทางทั่ว โลกในเครือข่ายเส้นทางบินของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส และซิลค์แอร์ 2. ส่วนลด 25% สา หรับการซื้อ แพ็คเกจท่องเที่ยว Singapore Stopover Holiday (SSH) 3. รับ KrisShop eVoucher มูลค่า 10 ดอลลาร์สิงคโปร์ เมื่อซื้อ บัตรโดยสารผ่าน singaporeair.com 4. ส่วนลดสูงสุด 75% เมื่อจองโรงแรมกับ Agoda และรับส่วนลดในการจองโรงแรมเพิ่มอีก 5%สำหรับลูกค้าที่ซื้อ บัตรโดยสารผ่าน singaporeair.com 5. รับ KrisFlyer ไมล์ 2 เท่าสาหรับทุกๆ การเช่ารถกับ Rentalcars.com 6. ข้อเสนอพิเศษสาหรับ Travel WiFi จาก StarHub สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ถือบัตรเครดิคของธนาคารที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อบัตรโดยสารผ่านsingaporeair.com 1. รับเงินคืนสูงสุด 15% กับบัตรเครดิต KTC 2. รับเงินคืนสูงสุด 2,000 บาทกับบัตรเครดิต CIMB THAI 3. รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 35,000 คะแนนกับบัตรเครดิต SCB 4. รับคะแนนสะสม 8 เท่ากับบัตรเครดิต UOB ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.singaporeairgetaway.com