เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ตัวแทนสาวผมสวยสุขภาพดีจากแพนทีน ร่วมมอบช่อดอกไม้ให้แก่ คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชื่อดัง แห่ง ASV ภายในงาน ELLE ELLE Men Fashion Week Fall/Winter 2016

ข่าวบันเทิง Tuesday September 6, 2016 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ตัวแทนสาวผมสวยสุขภาพดีในแบบแพนทีน ร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดตระการตา พร้อมให้เกียรติขึ้นมอบช่อดอกไม้แก่ คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา (กลาง) ดีไซเนอร์ชื่อดัง แห่ง ASV ภายในงาน ELLE ELLE Men Fashion Week 2016 Fall/Winter จัดขึ้นโดยคุณบ๊อบบี้-ปนุ สมบัติยานุชิต (ที่ 5 จากซ้าย) บรรณาธิการบริหารนิตยสารแอล ประเทศไทย โดยมีแพนทีนเป็น Hair Sponsor โดยชู 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ ฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นใน 3 นาทีและ แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์ 10 บีบี ครีม สูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผม กับฟื้นฟูปัญหาผมทั้ง 10 แก่เหล่านางแบบชั้นนำภายในงานให้เป็นลุคสุด Strong #StrongisBeautiful #Pantene