ภาพข่าววสท. ร่วมกับ ทาทาทา สตีล จัดสัมมนา “เหล็กข้ออ้อยกับงานก่อสร้างก่อสร้างประเทศไทยยุค 4.0”

ข่าวอสังหา Wednesday September 7, 2016 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น คณะกรรมการสาขาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดสัมมนา "เหล็กข้ออ้อยกับงานก่อสร้างประเทศไทยยุค 4.0" สนับสนุนโดย บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เดินหน้าให้ความรู้แก่วิศวกร หน่วยงานราชการ เอกชน และผู้ประกอบการในพื้นที่ จ.สงขลาและใกล้เคียง เตรียมพร้อมก้าวสู่ประเทศไทย 4.0 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อุปนายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ (ที่ 2 ซ้ายมือ) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ รองศาสตราจารย์ เอนก ศิริพานิชกร ประธานคณะกรรมการสาขาวิศวกรรมโยธา วสท. (คนกลาง) ดร.ทรงเกียรติ มธุพยนต์ Senior Project Manager บริษัท ซีวิลแอนด์สตรัคเจอรัล เอ็นจิเนียร์ส จำกัด (CASE) (ที่ 1 ซ้ายมือ) นายชัยเฉลิม บุญญานุวัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ - การตลาดและการขาย บมจ. ทาทา สตีล (ประเทศไทย) (ที่ 2 ขวามือ) และนายอดิศร สุขพันธุ์ถาวร ผู้จัดการส่วนอาวุโส บริการลูกค้า – เทคนิคและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บมจ. ทาทา สตีล (ประเทศไทย) (ที่ 1 ขวามือ) ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมอย่างคับคั่ง ณ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเร็วๆนี้